Fantan-Trò chơi có lượng truy cập nhiều nhất trong năm 2022

Để mà nói công tâm thì cái tên Fantan vẫn còn là một cái tên khá mới đối với đa số các bạn trẻ mới vào chưa tìm hiểu quá nhiều về thế giới game online này. Nhưng nếu là một game thủ chuyên nghiệp thì nó lại là một câu chuyện khác.

Như đã nói ở trên thì nếu bạn đã gia nhập vào giới game này đủ lâu thì sẽ biết được thâm niên lâu đời của, dù thế nhưng nó vẫn luôn cho mình một lượng fan trung thành và hùng hậu. Vậy các anh em có muốn bước lên con thuyền này để khám phá tựa game thú vị này không.

Bật mí nho nhỏ về xuất xứ của Fantan

Về hoàn cảnh ra đời và phát triển của Fantan vẫn luôn là một dấu chấm hỏi to đùng với nhiều người. Nhưng theo như bên mình có tìm hiểu và đọc qua một số tài liệu uy tín thì được biết là nó đã có mặt ở Trung Quốc lần đầu vào thế kỉ III đến IV  đó cũng là thời điểm hưng thịnh nhất của nó.

Cùng với việc giao thương mở rộng, hàng hóa tơ lụa ngày càng phát triển nó như một đòn bẩy đưa trò chơi này cập bến với nhiều nơi hơn trên toàn khu vực thuộc các nước Châu Mỹ và chạy trôi về Việt Nam. 

Công tâm mà nói thì nếu xét trong cùng một phân khúc nhất định trò chơi này sẽ không thể đuổi sánh ngang được với các tựa game thuộc top game bài. Nhưng điều đó cũng không hề làm sụt giảm đi sự yêu thích của người chơi. Họ vẫn luôn đồng hành từ những ngày đầu tiên cho đến tận bây giờ.

Fantan trò chơi được lòng nhiều người bởi sự đơn giản của nó
Fantan trò chơi được lòng nhiều người bởi sự đơn giản của nó

Hành trình chinh phục Fantan một cách dễ dàng

Như đã đề cập nhiều ở trên là Fantan đã quá quen thuộc với những dân chơi lâu năm và lành nghề nên đôi lúc việc chinh phục trò này có vẻ dễ dàng hơn đối với những tân binh chập chững bước vào. Nhưng cũng đừng vì thế mà vội lo lắng vì ngay bây giờ mình sẽ giải quyết nỗi lo đó qua một số mẹo hay ho dưới đây.

Chơi Fantan đúng quy trình nhất không phải ai cũng biết

Lý do mà trò chơi này nhận được nhiều sự ưu ái của người chơi chính là do luật chơi của nó vô cùng dễ chơi, chỉ cần để tâm một tí là có thể nắm được cách thức nó hoạt động ra sao rồi. 

Dẫn chứng là việc trung tâm của bàn cược sẽ được vẽ một hình vuông và kèm theo đó là mỗi một cạnh của hình vuông sẽ được phân chia thành các ô với các số tương ứng là 1, 2, 3, 4. 

Công đoạn tiếp theo là người chia bài sẽ lấy một chiếc nắp đồng tách một lượng khuy nút một cách bất kỳ và ngẫu nhiên nhất. Sau đó tới nhiệm vụ của các anh em là đặt cược vào những ô tương ứng có mặt ở trên bàn sau ngồi chờ kết quả mà thôi.

Bài toán được đặt ra là sau khi các game thủ đã đặt cược xong xuôi thì chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Đơn giản thôi đó chỉ là việc của người tổ chức khui bài và công bố kết quả xem ai là người thắng cuộc thôi.

Quá trình này cứ thế tiếp diễn cho đến khi số khuy nút còn lại trên bàn bằng 4 hoặc dưới 4. Để xác định xem ai là người thực sự chiến thắng trò này theo cách đếm xem số nút trên bàn có còn lại hai nút hay nhiều hơn không,.

Fantan và bí quyết tăng liền một bậc level

Theo nhiều lời khuyên từ những người đi trước thì việc nâng level khi chơi Fantan là điều có thể và dễ dàng. Nhưng nó chỉ thực sự dễ cho những ai có kiến thức nền tảng về nó, đã chơi và trải nghiệm có cho mình những bài học riêng sau những lần thất bại để rồi vực dậy và lên hạng.

Fantan bắt gặp những niềm vui mà bạn đã lãng quên
Fantan bắt gặp những niềm vui mà bạn đã lãng quên

Kết luận

Có vẻ như anh em nào thực sự đọc tới dòng cuối cùng này thì mình tin chắc đã chịu khó nghiên cứu và tìm hiểu trước khi chơi Fantan. Đây cũng chính là yếu tố then chốt mà nhiều anh em không để ý cứ lao đầu vào mà chưa có nền tảng nhất định. Vì thế nếu đã đọc và hiểu hết những gì mình chia sẻ thì anh em có thể chơi ngay và trải nghiệm liền luôn cho nóng nhé.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *